Tel: (+84) 916 697 667 - E-mail: info@biostarch.vn

Giới thiệu về

BIOSTARCH

anh bia gioi thieu cong ty biostarch

Công ty chuyên cung cấp hạt nhựa sinh học trong công nghiệp ngành nhựa của Việt Nam và thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại một sản phẩm nhựa sinh học thân thiện môi trường bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

thanh vien cong ty biostarch
Giới thiệu 1

Thân thiện môi trường

Sản phẩm có khả năng phân huỷ trong thời gian ngắn dưới tác động vi sinh vật và độ ẩm, giảm thiểu ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây nên.

icon an toan khi tiep xuc voi thuc pham

An toàn khi sử dụng

Sản phẩm nhựa sinh học của Biostarch không chứa bất kỳ thành phần độc hại hay kim loại nặng nào.

Giới thiệu 2

Có thể tái chế được

Có khả năng tài chế sau khi sử dụng, tương tự nguyên liệu nhựa truyền thống.

icon bao quan biostarch

Dễ dàng bảo quản

Sản phẩm chỉ phân huỷ khi được chôn vào môi trường đất, dưới tác động của độ ẩm và các vi sinh vật, không giảm cấp trong quá trình sử dụng và lưu kho.

icon the tin dung biostarch

Giá cả ổn định hơn

Các dòng sản phẩm của Biostarch là sự kết hợp nguyên liệu tái tạo với chi phí thấp, giảm thiểu lượng nhựa dầu mỏ. Do đó hiệu quả hơn về giá cả và chi phí sản xuất.

hat nhua sinh hoc tho
Hạt nhựa sinh học

quá trình hình thành BIOSTARCH

Năm 2012, nhóm nghiên cứu đã đã giành rất nhiều công sức trong việc tìm kiếm con đường giải quyết vấn đề hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường do sự phát triển công nghiệp và các phế phẩm từ nhựa gây ra. Trải qua hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, nhóm đã chế tạo thành công 2 dòng sản phẩm hạt nhựa phân huỷ sinh học là BIO40EBIO40P.

Đến đầu năm 2018, Công ty TNHH Biostarch được thành lập để kết hợp với nhóm nghiên cứu đưa sản phẩm nhựa thân thiện môi trường trên nền tinh bột Biostarch ra thị trường tại Việt Nam.

Hạt nhựa sinh học từ Biostarch là hạt nguyên liệu kết hợp giữa nguồn nguyên liệu tái tạo là tinh bột và nhựa dầu mỏ truyền thống. Việc kết hợp nhằm giảm thiểu thành phầm dầu mỏ, tăng khả năng phân huỷ sinh học của sản phẩm compound, hạn chế sự ô nhiễm từ rác thải nhựa không phân huỷ.

Hạt nhựa sinh học từ Biostarch là nguyên liệu có thể được gia công trực tiếp trên các thiết bị gia công nhựa cơ bản như: ép phun, ép đùn, dập khuôn địih hình hay công nghệ thổi màng; giảm thiểu được chi phí đầu tư công nghệ gia công.

Hotline

(+84) 916 697 667

Đóng Menu
×
×

xe đẩy