giới thiệu

Kính chào Quý Đối tác và Quý Khách hàng,

      Từ đầu năm 2018, Công Ty TNHH BIOSTARCH chính thức được thành lập với mong muốn góp phần vào cuộc Cách mạng xanh, đưa ra lời giải cho bài toán ô nhiễm rác thải nhựa đang là vấn nạn lớn trên toàn thế giới.

      Trải qua gần 10 năm nghiên cứu, BIOSTARCH đã phát triển thành công sản phẩm hạt nhựa phân hủy sinh học thân thiện với môi trường, có thời gian phân hủy ngắn, dựa trên nền tinh bột sắn, loại cây trồng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi hiện có ba dòng sản phẩm gồm BIO40E, BIO40PBIO40ECO. Nhờ đội ngũ kỹ thuật tài năng, chúng tôi đã tự phát triển và làm chủ công nghệ tạo hạt sinh học với chi phí hợp lí.

      Chúng tôi đặt mục tiêu lan tỏa thành quả trên thông qua việc tiên phong tạo lập hệ sinh thái trong ngành nhựa sinh học, kết nối người nông dân, đơn vị sản xuất và đơn vị phân phối, góp phần nâng cao giá trị kinh tế của sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam, nâng tầm thương hiệu “Made in Việt Nam”.

      BIOSTARCH mong muốn bằng kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi sẽ đóng góp nhiều hơn vào ngành công nghiệp nhựa sinh học để cải thiện vấn đề rác thải và bảo vệ môi trường sống của thế hệ tương lai.                                                                       

Trân trọng cảm ơn.
Tổng giám đốc    
Lê Đăng Khoa.    

Giới thiệu 1

Hotline

(+84) 919 098 168