Mua hạt nhựa hama ở đâu?

Hạt nhựa hama là gì? Có nên sử dụng hạt nhựa Hama không? Nếu bạn đang phân chưa có câu trả lời thích hợp thì bài viết này sẽ giúp bạn. Hạt nhựa hama hiện rất phổ biến trên thị trường tuy nhiên bạn cần chọn lọc kĩ địa điểm uy tín để mua được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Vậy, mua hạt nhựa hama ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết này nhé!

Hạt nhựa hama là gì?

Hạt nhựa hama hay còn gọi là hạt nhựa xếp hình Hama là loại đồ chơi tối ưu giúp trẻ sử dụng cả hai bán cầu  não cùng một lúc. Với loại đồ chơi này sẽ huấn luyện cho trẻ phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, các bé học được cách nhận diện và kết hợp màu sắc, cách phân biệt các hình dạng khác nhau cũng như cách nhặt và đặt các vật nhỏ một cách chính xác.

Hiện nay, loại đồ chơi mà trẻ được hoạt động với cả hai nửa của bộ não vẫn còn cực kỳ hiếm trên thị trường vì vậy, hạt nhựa Hama chính là trò chơi thú vị bạn nên tham khảo.

Mua hạt nhựa hama ở đâu? 1

Hạt nhựa Hama là loại đồ chơi tối ưu giúp trẻ sử dụng cả hai bán cầu  não cùng một lúc

Hướng dẫn bé cách chơi với hạt nhựa Hama

 

Thường sản phẩm hạt nhựa Hama được đóng gói với số lượng hạt nhất định và khi mua về bạn hoàn toàn để bé có thể tha hồ sáng tạo với trò chơi xếp hạt.

Các bé có thể xếp hạt vào khuôn theo hình mẫu có hướng dẫn hoặc có thể xếp theo trí tưởng tượng của mình. Với cách xếp này bé sẽ phát huy tối đa sức sáng tạo, trí thông minh.

Sau khi bé xếp xong bạn nhớ giúp bé hoàn thành sản phẩm của mình bằng cách ủi với nhiệt độ thích hợp để tạo nên một sản phẩm trọn vẹn.

Những đặc điểm nổi bật của hạt nhựa hama

Hạt nhựa Hama được làm từ nhựa với đa dạng màu sắc đẹp mắt nên cực kì thu hút trẻ. Với chất liệu nhựa khá an toàn cho bé khi chơi nên bố mẹ có thể yên tâm.

Sản phẩm hạt nhựa Hama chính là một trong số ít trò chơi giúp bé hoạt động với cả hai nửa của bộ não nên đây là trò chơi mang tính giáo dục cao mà trường học, các bậc phụ huynh nên áp dụng cho trẻ.

Hiện nay việc nuôi dạy con cái không hề đơn giản, có đến hàng trăm, hàng ngàn trò chơi khác nhau nhưng thực sự không phải trò chơi nào cũng mang lại hiệu ứng tốt cho sự phát triển của trẻ. Vì vậy, trò chơi với hạt nhựa Hama chính là một sự lựa chọn tinh tế mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Nhưng hạt nhựa Hama sẽ hoàn hảo hơn khi các đơn vị sản xuất thay đổi chất liệu nhựa

Hầu hết hạt nhựa Hama trên thị trường hiện nay là sản phẩm nhập khẩu với thành phần chính là nhựa tổng hợp PE( nhựa truyền thống làm từ dầu mỏ). Trong nhựa PE có chứa các kim loại nặng nên tiềm ẩn những nguy cơ đối với sức khỏe của bé. Bên cạnh đó nhựa truyền thống khó phân hủy trong môi trường đất nên sau khi thải ra môi trường bên ngoài là “gánh nặng” gây ô nhiễm môi trường.

Vì vậy, để giải quyết vấn đề này các đơn vị sản xuất nên thay thế nguyên liệu sản xuất nhựa Hama bằng nhựa sinh học thì chắc chắn sản phẩm sẽ tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho các bé và góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường.

Mua hạt nhựa hama ở đâu? 2

Nhựa hama sinh học an toàn cho bé và giúp bảo vệ môi trường

So sánh hạt nhựa sinh học và hạt nhựa truyền thống

Hạt nhựa truyền thống chúng tôi đề cập ở đây là loại hạt nhựa phổ biến đang sử dụng trên thị trường với thành phần chính là nhựa PE.

Hạt nhựa truyền thống có nhiều loại khác nhau nhưng đặc điểm chung là sử dụng lượng nhựa dầu mỏ cao. Như chúng ta đã biết nguồn nguyên liệu dầu mỏ đang dần cạn kiệt, thành phần dầu mỏ phân hủy chậm trong đất vì thế gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

Ngược lại, hạt nhựa sinh học có sự phối trộn nguồn sinh học nhưa như bột vào nguyên liệu dầu mỏ nên quá trình phân hủy nhanh hơn, đồng thời không chứa các thành phần độc tố

hoặc hàm lượng kim loại, kim loại nặng nặng gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.

Với hạt nhựa truyền thống không thể tái chế để sử dụng còn với nhựa sinh học thì có thể tái chế 1 lần. Bên cạnh đó, giá thành của hạt nhựa sinh học rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Một ưu điểm nữa của hạt nhựa sinh học là các thành phẩm làm từ loại nhựa này chỉ phân huỷ khi được chôn vào môi trường đất, dưới tác động của độ ẩm và các vi sinh vật và không giảm cấp trong quá trình sử dụng và lưu kho.

Tìm hiểu hạt nhựa sinh học của Biostarch

Mua hạt nhựa hama ở đâu? Nếu bạn đang phân vân tìm một đơn vị cung cấp hạt nhựa sinh học chất lượng để tạo nên những sản phẩm nhựa Hama làm đồ chơi cho bé thì Biostarch chính là gợi ý thú vị.

Mua hạt nhựa hama ở đâu? 3

Hạt nhựa sinh học Biostarch an toàn tuyệt đối cho bé, dễ phân hủy trong đất giúp bảo vệ môi trường

Về Biostarch

Công ty TNHH Biostarch được thành lập đầu năm 2018, là sản phẩm của hơn 5 năm trước đó chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển chế tạo thành công 2 dòng sản phẩm hạt nhựa phân huỷ sinh học là BIO40EBIO40P. Biostarch ra đời bởi một nhóm chuyên gia dành rất nhiều công sức và tâm huyết để tạo nên sản phẩm hạt nhựa sinh học thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm BIO40E, BIO40P và các sản phẩm nhựa sinh học khác của chúng tôi đã phục vụ hàng chục đơn vị là doanh nghiệp quy mô lớn trong và ngoài nước. Hạt nhựa sinh học từ Biostarch góp phần giải quyết bài toán chung về môi trường mà cả thế giới đang lo ngại. Và tất nhiên chúng tôi cần sự hợp tác nghiêm túc từ các đơn vị sản xuất, lựa chọn những sản phẩm nhựa sinh học an toàn để cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để mua hạt nhựa hama chất lượng, giá rẻ bằng cách gọi hotline: (+84) 916 697 667 để được tư vấn và báo giá.

Công ty TNHH Biostarch

Địa chỉ: 50 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 916 697 667

Email: info@biostarch.vn

Trả lời

4 × three =