[Góc thực nghiệm] Túi bảo quản từ màng sinh học BIOSTARCH giúp bảo quản rau lâu hơn.

Bạn có biết rằng rau vẫn “hô hấp” sau khi thu hoạch.

Vì vậy, việc sử dụng các túi chuyên dụng có chức năng hỗ trợ “thở” sẽ giúp bảo quản rau củ quả lâu hơn so với các túi thường. Ngoài ra, để rau củ quả tươi hơn trong mùa Cô Vy, các chị em nội trợ có thể tham khảo thêm một số biện pháp như:

-Phân loại rau củ quả vào các túi riêng, loại bỏ các phần rau củ quả bị hư hỏng.

-Không rửa rau củ quả trước khi cho vào tủ lạnh.

-Sử dụng các túi bảo quản chuyên dụng làm từ màng sinh học của BIOSTARCH.

 

Dưới đây là thực nghiệm của BIOSTARCH. Rau thơm được bảo quản bằng túi của BIOSTARCH từ ngày 8/4-13/4/2020 vẫn giữ độ tươi ngon trong tủ lạnh.

Túi bảo quản thực phẩm được làm từ hạt nhựa sinh học của BIOSTARCH. Sản phẩm này có đặc tính:

  • Làm từ tinh bột sắn nguồn gốc Việt Nam.
  • Có khả năng giúp kéo dài thời gian bảo quản của trái cây và rau củ thêm 10-20 ngày tùy điều kiện.
  • Có độ bền cao tương tự nhựa truyền thống, chắc chắn, và chịu nhiệt tốt nhưng có khả năng phân huỷ sinh học: Chứng nhận phân hủy sinh học của các tổ chức quốc tế TUV Austria và USDA (Hoa Kỳ); Chứng nhận phân hủy sinh học của Trung tâm 3 (Quatest 3) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ theo đó Chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn phân hủy sinh học trong vòng 6 tháng theo Thông tư 07/2012/TT-BTNMT.
  • Có mùi tinh thơm nhẹ của tinh bột nấu chín, An toàn cho người dùng, không chứa chất độn hay phụ gia nguy hiểm (Chứng nhận VSATTP của Eurofins, TUV, Vinacontrol).
  • Sau khi sử dụng, sản phẩm phân hủy thành phân bón và an toàn cho môi trường.

🌳🌳🌳BIOSTARCH là đơn vị chuyên cung cấp hạt nhựa sinh học được làm trên nền tinh bột sắn, với khả năng phân hủy sinh học trong 6 tháng – 2 năm. Nhựa sinh học là giải pháp hữu ích cho tương lai nhằm thay thế cho nhựa truyền thống, vật liệu chính gây ra vấn nạn ô nhiễm rác thải nhựa hiện nay.
🌱🌱🌱Hạt nhựa phân hủy sinh học của Công Ty chúng tôi đã đạt chuẩn phân hủy sinh học theo các Tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như USDA (Hoa Kỳ), TUV-Austria (Áo) và Quatest3 (Việt Nam).

Hotline: +84 919098168
Ha Noi Branch: +84 909238228| +84 816557228
Email: info@biostarch.vn
Website: biostarch.vn
#BIOSTARCH #BIOBASEDRESIN #BIOBAG

Comments are closed.