Tô phở 500ml làm từ nhựa sinh học

Tô phở 500ml – sản phẩm được làm từ nhựa sinh học của BIOSTARCH. Sản phẩm có màu tự nhiên. Sản phẩm này có đặc tính:

  • Có thành phần từ tinh bột sắn mỳ công nghiệp nguồn gốc Việt Nam.
  • Sử dụng được trong lò vi sóng.
  • Có độ bền cao tương tự nhựa truyền thống, chắc chắn, và chịu nhiệt tốt nhưng có khả năng phân huỷ sinh học: Chứng nhận phân hủy sinh học của các tổ chức quốc tế TUV Austria và USDA (Hoa Kỳ); Chứng nhận phân hủy sinh học của Trung tâm 3 (Quatest 3) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ theo đó Chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn phân hủy sinh học trong vòng 6 tháng theo Thông tư 07/2012/TT-BTNMT.
  • Có mùi tinh thơm nhẹ của tinh bột nấu chín, An toàn cho người dùng, không chứa chất độn hay phụ gia nguy hiểm (Chứng nhận VSATTP của Eurofins, TUV, Vinacontrol).
  • Sau khi sử dụng, sản phẩm phân hủy thành phân bón và an toàn cho môi trường.

🌳🌳🌳BIOSTARCH là đơn vị chuyên cung cấp hạt nhựa sinh học được làm trên nền tinh bột sắn, với khả năng phân hủy sinh học trong 6 tháng – 2 năm. Nhựa sinh học là giải pháp hữu ích cho tương lai nhằm thay thế cho nhựa truyền thống, vật liệu chính gây ra vấn nạn ô nhiễm rác thải nhựa hiện nay.
🌱🌱🌱Hạt nhựa phân hủy sinh học của Công Ty chúng tôi đã đạt chuẩn phân hủy sinh học theo các Tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như USDA (Hoa Kỳ), TUV-Austria (Áo) và Quatest3 (Việt Nam).

Hotline: +84 919098168
Ha Noi Branch: +84 909238228| +84 816557228
Email: info@biostarch.vn
Website: biostarch.vn
#BIOSTARCH #BIOBASEDRESIN #BIOFOODCOINTANER

 

Comments are closed.