Túi bảo quản trái cây từ màng sinh học giúp bảo quản trái cây lâu hơn.

Chuối là loại trái cây phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, chuối đã chin rất khó bảo quản lâu do đặc tính nhanh hỏng và thâm. BIOSTARCH đã tiến hành thực nghiệm việc bảo quản chuối, sử dụng túi bảo quản làm từ màng sinh học do công ty phát triển.

 

Thực nghiệm được thực hiện trên nền nhiệt độ 26-36 độ, trong 08 ngày. Thực nghiệm so sánh khả năng bảo quản trái cây giữa dòng túi thường và dòng túi nhựa sinh học của BIOSTARCH.

Kết quả thực nghiệm được thể hiện trong hình.

Túi bảo quản thực phẩm được làm từ hạt nhựa sinh học của BIOSTARCH. Sản phẩm này có đặc tính:

  • Làm từ tinh bột sắn nguồn gốc Việt Nam.
  • Có khả năng giúp kéo dài thời gian bảo quản của trái cây và rau củ thêm 10-20 ngày tùy điều kiện.
  • Có độ bền cao tương tự nhựa truyền thống, chắc chắn, và chịu nhiệt tốt nhưng có khả năng phân huỷ sinh học: Chứng nhận phân hủy sinh học của các tổ chức quốc tế TUV Austria và USDA (Hoa Kỳ); Chứng nhận phân hủy sinh học của Trung tâm 3 (Quatest 3) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ theo đó Chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn phân hủy sinh học trong vòng 6 tháng theo Thông tư 07/2012/TT-BTNMT.
  • Có mùi tinh thơm nhẹ của tinh bột nấu chin, An toàn cho người dùng, không chứa chất độn hay phụ gia nguy hiểm (Chứng nhận VSATTP của Eurofins, TUV, Vinacontrol).
  • Sau khi sử dụng, sản phẩm phân hủy thành phân bón và an toàn cho môi trường.

🌳🌳🌳BIOSTARCH là đơn vị chuyên cung cấp hạt nhựa sinh học được làm trên nền tinh bột sắn, với khả năng phân hủy sinh học trong 6 tháng – 2 năm. Nhựa sinh học là giải pháp hữu ích cho tương lai nhằm thay thế cho nhựa truyền thống, vật liệu chính gây ra vấn nạn ô nhiễm rác thải nhựa hiện nay.
🌱🌱🌱Hạt nhựa phân hủy sinh học của Công Ty chúng tôi đã đạt chuẩn phân hủy sinh học theo các Tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như USDA (Hoa Kỳ), TUV-Austria (Áo) và Quatest3 (Việt Nam).

Hotline: +84 919098168
Ha Noi Branch: +84 909238228| +84 816557228
Email: info@biostarch.vn
Website: biostarch.vn
#BIOSTARCH #BIOBASEDRESIN #BIOBAG

Comments are closed.